38+4 น้องยังเงียบมากเลยค่ะ

น้องกลับหัวตั้งแต่ 29 วีค ช่วงนี้แม่มีอาการท้องแข็งบ่อย จู่ๆก็แข็ง แต่ไม่ปวดนะคะ ไม่เจ็บอะไรเลย แค่แน่นๆตึงๆท้อง ไม่รู้ว่าใกล้แตกรึยังนะคะ แอบลุ้น

1 Trả lời

ช่วงอายุครรภ์ 29 วิน้องจะกลับหัวไปกลับหัวมา ถ้าหัวลงจริงๆอ่ะช่วงอายุ ครร35วีคขึ้นไปค่ะคุณแม่ ท้องแข็งบ่อยแล้วแข็งถี่ไหมคะ 5 นาทีถึง 10 นาทีหลายๆครั้งนะคะ