แม่ๆทีม#พฤศจิกายน

น้องกลับหัวกันบ้างแล้วยังคะ.บ้านนี้ยังไม่ได้ซาวด์ดูเลยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้ 30+2 น้องกลับหัวแล้วคะพึ่งไปอะลตร้าซาวมาวันนี้เลย

16 พฤศจิกายน กลับหัวแล้วค่ะ ปวดเมื่อยไปทั้งตัวเลยค่ะ 😂

บ้านนี้กำหนดคลอด 7 พย. ซาวด์ล่าสุดยังไม่กลับหัวเลยค่า

12mo trước

เหมือนกันเลยแต่ของเรากลับหัวแล้ว

บ้านนี้ไปหาหมอมาเมื่อวาน ได้30+6 ยังไม่กลับหัวเลยค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ล่าสุดตอน 28w ยังไม่กลับหัวค่ะ กำหนด 9 พ.ย.

13/11 คุณหมอบอกว่ากลับแล้ว แต่ก็กลับขึ้นมาได้อีกค่ะ

5พย. กลับตั้งเเต่27wเเล้วคะ ปวดกระดูกเชิงกรานมากๆคะ

11พ.ย ซาวด์ล่าสุดวันที่4กันยา ยังไม่กลับหัวเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนด9พฤศจิกายังไม่ซาวด์ดูเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด6พฤศจิกา ยังไม่ได้ซาวด์เลยค่ะ