แม่ๆทีม#พฤศจิกายน

น้องกลับหัวกันบ้างแล้วยังคะ.บ้านนี้ยังไม่ได้ซาวด์ดูเลยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้กำหนด 7 พฤศจิกายน น้องกลับหัวตั้งแต่ 29 weekค่า

12mo trước

น้องกลับหัวแล้วแม่มีอาการยังไงบ้างคะ

กำหนด 27พย. ไปซาวด์เมือวาน 29w3d น้องกลับหัวแล้วค่ะ

กำหนด 6 พย กลับหัวแล้วค่ะ หน่วงบ้างบางครั้งค่ะ

บ้านนี้กลับตอน32สัปดาห์ (คุณหมอบอก)กำหนดคลอด1/11

บ้านนี้กลับหัวตอน 29 w จร้าาาา ตอนนี้ 33 w แล้วค่ะ

บ้านนี้กลับตั้งแต่สัปดาห์ที่ 27 แล้วค่ะ

กำหนด2พย. กลับหัวเเล้วพร้อมออกเเล้วคะ😂

บ้านนี้3 พย.ยังไม่กลับเลยจ้า

กำหนด 2 พ.ย.น้องกลับหัวตั้งแต่28 w แล้วค่ะ

บ้านนี้ กำหนด 8 พ.ย ยังไม่ซาวด์เรยค่ะ