ลูกสาว 1ปี7เดือน

น้อง ไม่ค่อยกินนมเลย ปกติ จะกินวันละ 4ขวด ขวดละ8ออนซ์ หรือ 5ออนซ์ 6ขวด เดี๋ยวนี้ ขวดละ5ออนซ์ ก็ กินไม่หมด ทั้งวัน ข้าว กินบ้างค่ะ มื้อละ 5-6คำ น้อง อยากให้เล่านิทาน เเละ อยากเล่น อยู่ตลอด วิ่งไปมา ติดน้องหมีเน่า ด้วยค่ะ555 น้ำหนัก 10.7โล นะคะ สูง79 ซม. น้อง อยู่ในเกณฑ์ปกติ หรือเปล่าคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลูกสาว 1ปี7เดือน
1 Trả lời

เช็คน้ำหนักในแอปได้ค่ะ ติดตามพัฒนาการเด็ก มีบอกทุกสัปดาห์เลยค่ะ