ลูก 2 เดือน กินนมแม่ 2-3วันถึงจะอึ ผิดปกติไหมคะ

น้อง ได้ 2 เดือน กินนมแม่ตลอด อาการคือจะตดบ่อย แล้ว2-3 วันถึงจะอึ แบบนี้ผิดปกติไหมคะ

บ้านนี้ก็เปนค่ะบางที5วันอึ บางทีก็อึทุกวัน แต่ตดดีมากค่ะ คุนแม่ก็กังวลมากค่ะ กว่าลูกเกี่ยวกับเรื่องลำไส้

ไม่ผิดปกติค่ะ นมแม่มีโมเลกุลเล็ก ร่างกายดูดซึมดีดูดไปใช้ทั้งหมด

ปกติค่ะแม่บ้านก็เป็น บางทีก็อึวันละครั้ง บางที่3-4วันอึทีก็มีคะ

ถ้ากินนมแม่100% ลูกสามารถไม่อึสูงสุดได้21วันค่ะ ยังถือว่าปกติ

ปกตินะแม่ ของเราตอนน้องเล็กๆเกือบอาทิตย์ก็มีค่ะ

ไม่ผิดปกติค่ะ นมแม่ไม่ต้องอึทุกวันก็ได้ค่ะ

บ้านนี้11วันอึที แต่ปกติดีค่ะ

ปกติค่ะ