สอบถามแม่ๆๆหน่อยค่ะ

น้อง อายุ 8เดือน 26วัน...พึ่งเป้นหัดกุหลาบมาแต่ผื่นยุบแล้วแต่ตอนนี้น้องถ่ายบ่อยวันละ3-4รอบแต่ถ่ายเป้นสีเหลืองเป็นเม็ดๆๆ...ตอนนี้น้องไม่ยอมทานข้าวคุงแกลุ้มใจมากเลยค่ะ..แม่บ้านไหนเคยเป้นมัยค่ะ..ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ลูกไม่ทานข้าว และมีอาการป่วยอื่น ๆ ด้วยไหมคะ

5y trước

ใช่ค่ะมีถ่ายเหลวด้วยค่ะ