ลูกมีอาการเกร็งแบบนี้ต้องไปพบหมอไหมค่ะ

น้อง มีอาการเกร็งค่ะแต่เป็นเฉพาะตอนกลางวัน ไม่มีการผายลมหรือเรอค่ะ สงสารลูกมาก

ลูกมีอาการเกร็งแบบนี้ต้องไปพบหมอไหมค่ะ
1 Trả lời

ลองปรึกษาหมอดูนะคะ หมอมีคำแนะนำว่าต้องทำยังไงกับน้อง