แม่ๆ คนไหน เป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

น้อง ดิ้น เยอะมาก ไม่ถึง 10 นาที ดิ้นไปแล้ว 10 กว่าครั้ง บางวัน ดิ้นทั้ง วัน ทั้งถีบ ทั้งโก่ง จนนอนไม่หลับเลย เสี่ยว ยังเดียว ดิ้นเยอะๆ กลัวสายสะดือ พันคอน้องจัง แม่ 30w +4 ค่ะ แอบกังวล นิสหน่อย เห็นข่าวออกบ่อย สายสะดือพันคอเนี่ย กะว่า 34+ จะไปซาว แบบ 4 มิติ ดู #แอบกลัวๆนิดๆ555 #แม่ๆคนไหนกังวลกลัวเหมือนแม่บ้างค่ะ

1 Trả lời

เป็นค่ะ หลังๆตัวใหญ่ขึ้นเต็มท้องก็ไม่ค่อยดิ้นเองนอนมากกว่า ดิ้นเยอะอาจเพราะมีพื้นที่เยอะตัวน้อยเลยดิ้นได้เยอะกว่าเด็กที่ตัวใหญ่ค่ะ

3y trước

ถีบจน แม่นอนไม่หลับเลยค่ะ บ้านนี้ 🤣🤣