น้อง1ขวบ1เดือนกว่า

น้อง ชอบดูดนิ้ว​ มืออีกข้างจับหู​ เป็นตั้งแต่3เดือนจนขวบกว่า​ ยังเป็น​แม่ พยายามหาวิธีให้น้องเลิกก็ไม่ได้ผล​ หนักใจ​ ใครพอมีวิธีบ้างมั้ยค่ะ​ ถ้าปล่อยไว้ให้น้องเลิกเองอีกนานมั้ยค่ะ

1 Trả lời

หลานเรายันประถมค่ะ ดูดจนนิ้วเป็นไต