น้องไม่ดูดขวด

น้อง 9 เดือนแร้วค่ะ แม่อยากให้น้องเลิกเต้า แต่น้องไม่ดูดขวดเรยค่ะ ถ้าเป็นน้ำเปล่าน้องถึงจะดูด แม่ๆบ้านไหนมีวิธีแนะนำให้น้องดูดขวดบ้างมั้ยค๊ะ

หักดิบคะ หรือเวลาหิว แม่อย่าใจอ่อนเอาเข้าเต้า ให้ขวดนมเขา เขาหิวมากๆจะยอมเอง แต่เราอย่าไปยอมก่อนลูกนะคะ

1y trước

จะพยายามนะคะแม่ ✌️

บ้านนี้ก็ไม่ดูดค่ะ 😂 1.2 ขวบละ ติดเต้าหนักมาก

1y trước

ลูกที่บ้านดูดแค่เวลาเคลิ้มๆเรยค่ะ