ผื่น

น้อง 9 เดือนกว่าค่ะ เป็นผื่นหาหมอแล้วได้ยามาทา ยังไม่หายเลยค่ะ มีลูกของแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะ ใช้ยาตัวไหนถึงหาย เอ็นดูลูก ลามจะทั่วตัสแล้วค่ะ

ผื่น
1 Trả lời

ที่บ้านเด็กๆ ใช้ตัวนี้ค่ะ เป็นผื่นทาแล้วหายไวดี ไม่คันเพิ่ม ทาได้ตั้งแต่แรกเกิดเลยค่ะ ทำจากสมุนไพรค่ะ