ทำยังไงให้น้องคลาน

น้อง 8 เดือนแล้ว แต่ยังไม่คลานเลย น้องตั้งท่าอยู่ แต่ไม่กล้าขยับขาขยับแขนก้าวออกไป ทำยังไงดีค่ะ กลัวน้องไม่คลาน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

เดี๋ยวน้องพร้อมก็คลานเองค่ะ 😊 กระตุ้นโดยการเอาของเล่นมาล่อค่ะ