รับมือกับอาการงอแงจากฟันขึ้นยังไง

น้อง 8 เดือน ฟันเริ่มโผล่มาแล้ว ร้องไห้ งอแง โดยเฉพาะเวลากลางคืน ใช้ยางกัดแช่เย็น ก็ยังเอาไม่อยู่ แม่ๆ ใช้เจลแก้ปวดกันบ้างไหมคะ ใช้ยี่ห้อไหน ได้ผลไหม หรือมีอย่างอื่นแนะนำไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็ไม่เอายางกัดค่ะ กัดจึกแม่บ้าง แขนบ้าง นิ้วบ้าง 😂🤣 คาบเต้านานกว่าปกติด้วย