ลูกไม่ค่อยทานอาหาร

น้อง 8 เดือน 17 วัน ทานข้าวยากมากค่ะช่วงนี้ ก่อนหน้านี้ทานเยอะพอสมควร ทุกวันนี้ต้องหลอกต้องล่อ เปลี่ยนอาหารก็แล้วลองอะไรใหม่ๆก็แล้ว น้องก็ยังไม่ยอมทาน ควรทำยังไง มีแม่ๆท่านไหนพอรู้หรือแนะนำได้บ้างคะ **นมน้องทานปกติค่ะ 🙏🏻🙏🏻🙏🏻

น้องอยากกินข้าวเม็ดหรือเปล่าค่ะแม่