ลูก 7 เดือน แหวะบ่อย

น้อง 7 เดือนแล้วค่ะ ช่วงนี้บ่อยครั้ง ชอบมีนมไหลออกจากปาก บางครั้งก็แหวะ น้องเป็นไรมั้ยค่ะ น้องกินนมผง แต่น้องก็ร่าเริงดี

1 Trả lời

กินเยอะไปหรือเปล่าคะแม่ ทั้งอาหารเสริมและนม

5y trước

ลองดูค่ะแม่ บ้านนี้น้อง 10 เดือน บางวันที่กินเยอะ ๆ ก็มีล้นออกมาเหมือนกัน