ลิ้นเป็นฝ้าขาว

น้อง 7 เดือน ที่ลิ้นกับเพดานปาก เป็นฝ้าจุดๆสีขาวค่ะ น้องจะเป็นเชื้อรามั้ยคะ เช็ดไม่ออก ต้องรักษายังไง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำค่ะ

บ้านนี้เคยใช้ยาม่วงๆ ป้ายค่ะ แต่เป็นแค่ที่ลิ้น และไม่ใช่เชื้อรานะคะ ถ้าแม่ไม่มั่นใจลองลงรูป ถามในนี้ดูค่ะ

บ้านนี้ใช้ยาม่วงค่ะป้ายตอนกลางคืนเช้ามาก้หาย

ใช้ยาม่วงป้ายค่ะ เป็นเชื้อราแล้วแบบนี้

ถ่ายได้แค่นี้ค่ะ