แพ้แพมเพิส มียาทาตัวไหนแนะนำบ้างค่ะ

น้อง 7 เดือน 9 วัน แพมเพิสมาประมาณ จะพอ2อาทิตย์ แล้วค่ะ ใช่ยาทามา 3 ยี่ห้อแล้วยังไม่เบาเลยค่ะ รึควรไปหาหมอดีค่ะ #ขอคำแนะด้วยนะค่ะ #ขอคำแนะนำแบบด่วนๆเลย #ขอคำแนะขอบคุณล่วงหน้านะคะ น้องผู้ชายค่ะ

แพ้แพมเพิส มียาทาตัวไหนแนะนำบ้างค่ะ

เปลี่ยนแพมเพิสนะคะ ส่วนบีแพนเธน ตัวที่ทาแก้ผื่นแพ้ ต้องใช้สูตรเซนซิเดิร์มนะคะ สูตรที่แม่ใช้ในรูปคือสูตรออยเมนต์เพิ่มความชุ่มชื่น เกรงว่าผื่นแพ้ไปเพิ่มความชุ่มชื่นอีกจะยิ่งหนักนะคะ

เปลี่ยนแพมเพิสเช้ดให้แห้งทาวาสลีนหนาๆหน่อย ถ้าทุกวันหลังเปลี่ยนแพมเพิสหายชัวร์ บ้านนี้ตอนกลางคืนไม่ได้เปลี่ยนแพมเพิสตอนเช้าแดง ทาวาสลีนหาย

บ้านนี้ใช้แป้งมันค่ะ ลูก3คนแล้วไม่เคยใช้อย่างอื่นเลย แล้วไม่เคยแพ้ด้วยค่ะ แถมประหยัดด้วยถุงเดียวใช้ได้หลายเดือน

4y trước

ใช้ยังใงค่ะ

ลูกสาวสองคนแพ้เหมือนกันคะ แม่ให้เปลี่ยนยี่ห้อแพมเพิสคะและใช้วาสลินทาทุกครั้งเวลาทำความสะอาดก็ดีขึ้นนะคะ

คุณแม่เช็ดให้แห้งทุกครั้งแล้วทาค่ะ และคอยเปลี่ยรแพมเพิส เพราะลูกสาสก็แพ้ค่ะ เนื่องตากกลางคืนลืมเปลี่ยน

หาหมอค่ะ ดีที่สุดจะได้รู้ว่าน้องแพ้อะไร ลูกหนูก็เป็นค่ะ สรุปน้อง แพ้ วาสลีน กับ น้ำมันออย

เรามีตัวนึงคะเป็นยาตลับใช้ดีคะทาแล้วหายแล้วตอนนี้ก้อไม่เป็นอีกเลยคะแป้งโยคีก้อทาดีนะคะ

เปลี่ยนเเพมเพิสยี่ห้ออื่น มาใช้จ้า แล้วเอาวาสลินทาบริเวณที่แพ้ อาการจะค่อยๆๆดีขึ้นจ้า

บีแพนเธนทาเลื่อยๆเดี๋ยวก็หายค่ะต้องใช้เวลาบ้านนี้ก็แพ้ทาเป็นเดือนกว่าแล้วถึงหายค่ะ

คุณหมอให้ตัวนี้มาใช้ ดีขึ้นเยอะเลยค่ะ ลองดูนะคะเพราะผิวเด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ