ลูกถ่ายวันละ 3-4 ครั้งอึแบบนี้หมายความว่าไงคะ

น้อง 6 เดือนกำลังจะ7เดือนค่ะ แม่เปบี่บนนมจากสูตร1เป็นสูตร2จะเป็นเพราะนมไหมคะ แต่น้องก็ร่าเริงไม่มีไข้เล่นได้ปกติ นะคะ รูปภาพอึน้อง ใต้เม้นนะคะ รบกวนขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ

1 Trả lời

แบบนี้ค่ะล่าสุดมีมูกใสๆ