คว่ำแต่ยังไม่คลาน

น้อง 6 เดือนกว่าจะ 7 เดือนแล้วคว่ำแต่ 5 เดือนแล้วแต่ยังไม่ยอมคลานเลยลูกแม่ๆคลานกันได้ตอนกี่เดือนกันคะ

คว่ำแต่ยังไม่คลาน

6เดือนเข้า7เดือนเหมือนกันค่ะ ยังไม่คลานเลย กลิ้งอย่างเดียว ฟันงอกมา2ซี่ล่างค่ะ

5y trước

😊😊😊😊😊ดีจังฟันขึ้นแล้วบ้านนี้ยังไม่ขึ้นเลยค่ะแม่

แต่ล่ะบ้านไม่เหมือนกันค่ะแม่ เดี๋ยวน้องก็ทำได้ เป็นกำลังใจให้นะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่

บ้านนี้ก็ได้แต่คว่ำค่ะ 6เดือนกว่าแล้วไม่ยอมคลานเลย แต่นั่งได้แล้ว

5y trước

เก่งจังเลยค่ะแม่

บ้านนี่พึ่งคว่ำคล่องตอน4-5เดือนดองค่ะยังนั่งยังคลานไม่ได้เลย555

เด็กบางคนก็ไม่คลานจ้า เกาะนุ่นนี่นั่น ยืน เดินเลยก็มีจ้า

5y trước

ขอบคุณคร้า แม่😊😊

บ้านนี้ 8 เดือนก็ยังไม่คลาน ได้แต่คว่ำกลิ้งไปกลิ้งมา

5y trước

น่ารักจังครับผม

คลาน7เดือนกว่าๆเข้า8เดือนค่ะ น้องคว่ำตอน4เดือน18วัน

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่

บ้านนี้6เดือนเต็มเผลอไม่ได้กระดึ๊บไปแล้วค่าา

5y trước

คับ

4เดือนนั่ง7เดือนคลานคะทั่วห้องเลยตอนนี้

5y trước

ขอบคุณคะ

บ้านนี้7เดือนกว่าแล้วยังไม่คลานเลยค่ะ