ลูกชอบขยี้หูตัวเอง

น้อง 6 เดือน เวลานอนชอบขยี้หูตัวเองมากๆ ปั่นๆ หยิกๆ จนแดง จนกว่าเขาจะหลับเอง พอห้ามก็จะร้อง จนบางครั้งเป็นแผลถลอกที่หลังหู บ้านไหนมีอาการแบบนี้ตอนง่วงไหมคะ

1 Trả lời

อาการแบบนี้คือน้องง่วงค่ะแม่ แม่อาจจะต้องกล่อมน้องนอนน่ะคะ ถ้าปล่อยให้เค้าถูหน้าถูตาแล้วหลับเอง หน้าจะแดงเป๋นรอยหมดค่ะ