ลูก5เดือน

น้อง 5เดือน 7 วัน ไม่ยอมทานนม กินระหว่างเต็มที่12 Oz. แถมกลางคืนก็ไม่ค่อยกิน บ้านไหนเป็นบ้างคะ แม่จิตตกค่ะ

แม่ไห้น้องกินนมอย่างเดียวปะค่ะ แล้วกินนมอะไรนมแม่หรือนมชงค่ะ ถ้าเป็นนมชง.แนะนำลองเปลี่ยนนมดูนะค่ะ แล้วถ้าแม่ไห้น้องกินอาหารเสริมเช่นซีลีแลกแล้วน้องจะลดนมค่ะ

กลางคืนดีแล้วค่ะที่น้องหลับยาว ทั้งวันกินแค่12ออนหรอค่ะ