ลูกเอาปากทุบกับของเล่น

น้อง 5 เดือนกว่าชอบเอาปากทุบกับของเล่น เวลาอุ้มบางทีก็เอามาทุบกับไหล่ กับหน้าแม่ ปกติไหมคะ บางทีทุบแรงด้วยกลัวน้องเจ็บ พยายามห้ามน้องแล้วค่ะ

1 Trả lời

เดี๋ยวเขาเจ็บเขาก็เลิกค่ะ น้องก็หาไรทำเล่นตามประสาไม่เป็นไร ระวังอย่าให้ไปโขกของแข็งๆพอ

2mo trước

ขอบคุณค่ะ