การขับถ่าย

น้อง 4เดือน 23 วัน เป็นแฝดด็กที่ถ่ายยากมาก นานสุด 7วันถ่าย ขนาดแม่กินส้มตำ ลูกยังไม่💩เลย อยากให้ลูกถ่ายปกติ 2วันถ่ายยังโอเค แม่ๆท่านไหนอยากแนะนำอะไรเม้นได้เลยนะคะ (น้องกินนมแม่ค่ะ) 😅😅

1 Trả lời

บ้านนี้เวลาลูกถ่ายยาก แม่กินส้มกับนมเปรี้ยวค่ะแม่