ลูกติดแม่มาก

น้อง 4 เดือนกับ 5 วันค๊าา ติดแม่มาก เวลานอนต้องให้แม่อยู่ในสายตาตลอด ถ้าไม่เห็นแม่จะมองหา พอเห็นแม่ก็หลับต่อได้ แม่ทิ้งไปไหนไม่ได้เลย กับพ่อก็ไม่ค่อยจะอยู่ จะให้แม่อุ้มอย่างเดียวเลย??

ลูกติดแม่มาก
1 Trả lời

ติดมากเหมือนกันนค่ะ

4y trước

กับคนอื่นให้อุ้มแปปๆ ก็ไม่อยู่แล้วคะ 555