น้องอายุ 4 เดือน ชอบกรี๊ด

น้อง 4 เดือน ชอบร้องกรี๊ด อยากรู้ว่าน้องผิดปกติมั้ย น้องจะเป็นอะไรรึป้าว น้องชอบกรี๊ดเวลาน้องร้องไห้จะนอนค่ะ กรี๊ดไม่หยุดกรี๊ดจนแม่รู้สึกไม่ดี

1 Trả lời

เป็นอารมณ์ของเด็กค่ะ ถ้าไม่มีอาการป่วยก็ปกติจ้า

2y trước

ขอบคุณค่ะ