น้อง 4 เดือน 24วัน ทานอาหารเสริมประมาณไหนได้บ้าง

น้อง 4 เดือน 24วัน ทานอาหารเสริมประมาณไหนได้บ้างคะ ตอนนี้น้ำหนัก 7.9 กก. ค่ะ

บ้านนี้หมอไห้ทานตอน4เดือนครึ่ง ข้าวบดละเอียด1ช้อนแกงแต่กินจริงช้อนกาแฟ กล้วยขูดนิดมะละกอสุกหน่อย

เสริมทำไมคะ แล้วหมอประเมินหรือยัง ถึงจะให้อาหารเสริม

4y trước

น้ำหนักน้องดีนะคะ ฉะนั้นไม่ต้องเครียดเรื่องอาหารเสริม ถ้าแม่จะเริ่มให้ทาน ให้ครบ5หมู่ใน1มื้อเลยนะคะ ไม่ต้องเทสต์ใดๆในกรณีน้องไม่มีประวัติแพ้ค่ะ