สอบถามหน่อยค่ะ

น้อง 3 เดือน ชอบขาสั่นข้างขวาไม่ถึงนาที เป็นอะไรไหมคะ กังวลมากเลยคะ 🥲#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

ถ้าจับแล้วหยุด ปกติค่ะ แค่ถ้าจับแล้วไม่หยุด แนะนำไปหาหมอนะคะ