ทำยังไงดีค่ะน้องไม่อึมาอาทิตย์นึงแล้ว

น้อง 3 เดือน 8 วัน ค่ะ น้องไม่อึเลย มีแต่พายลมออกอย่างเดียว ทำยังไงน้องถึงจะอึค่ะ น้องกินนมแม่นะคะ

1 Trả lời

ถ้ากินนมแม่ ไม่อึ ร่าเริง ไม่งอแง ปกติค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่ ตอนนี้น้องอึแล้วค่ะ