ฟันขึ้นแล้ว

น้อง 3 เดือน 17 วัน วันนี้ร้องงอแงไม่ยอมนอน พอดึกๆเข้าเห็นเลือดออกปนน้ำลายลูกออกมาจากปาก พอจับดูเท่านั้นแหล่ะ ฟันชัดๆ งอแงมาก นมออกจากปากไม่ได้เลย จุกหลอกก็ไม่เอา เร็วไปไหมคะที่ฟันลูกขึ้นตอนนี้

ฟันขึ้นแล้ว
1 Trả lời

เร็วอยู่นะคะ แม่นำผ้าก็อตชุบน้ำเย็นเช็ดเหงือกให้น้องนะคะ ช่วยบรรเทาปวดได้ค่ะ

4y trước

สอบถามหมอแล้วค่ะ หมอว่าปกติ ขึ้นเร็วสุดคือสามเดือนช้าสุดคือขวบนึงค่ะ