น้องกินนมผสม นมแม่ 20% นมผม 80% อึแบบนี้ปกติไหมค่ะ

น้อง 30 วัน ทาน S-26 กล่องชมพู ผสมนมแม่ อึแบบนี้ปกติไหมค่ะแม่ กำลังสังเกตุว่าน้องถูกกับนมตัวนี้ไหม มือใหม่ไม่ค่อยรู้ไม่ค่อยชำนาญเท่าไหร่ ฝากแม่ๆให้คำแนะนำด้วยค่ะ น้องอึทุกวัน วันละ1-2 ครั้ง ถ้าไม่อึเลยอย่างมากก็แค่วันเดียวค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ 🙏🏻

น้องกินนมผสม นมแม่ 20% นมผม 80% อึแบบนี้ปกติไหมค่ะ

ปกติคะ