ขอสอบถามหน่อยค้าา🥲

น้อง 2 เดือนกว่า หน้าน้องเป็นรอยด่างๆไม่สม่ำเสมอกัน ควรแก้ไขยังไง แล้วรักษายังไงคะ🥲

9mo trước

เดี๋ยวจะลองนะคะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำงับ เครียดมากกลัวจะไม่หาย🥲

กลากน้ำนม น้ำต้มสุกเช็ดเรื่อยๆ เดี่ยวก้อหายคะ

9mo trước

น้ำแบบอุ่นๆหรอคะ หรือแบบปกติ