น้อง 2 เดือน นอนหายใจครืดคราด ไม่มีน้ำมูก

น้อง 2 เดือน เวลานอนมีเสียงหายใจครืดคราด (นอนเปล) แต่น้องไม่ไอ ไม่ไข้ ไม่มีน้ำมูกค่ะ ครืดคราดดังมาก กลัวน้องหายใจไม่สะดวก ควรพาไปหาหมอไหมคะ แม่ ๆ ดูแลยังไง #ขอคำแนะนำด้วยค่ะ

1 Trả lời

การพัฒนาการของการหายใจเข้ายังไม่เต็มที่ค่ะ จะมีเสียงครืดคราดแบบนี้ แต่ถ้ามีเสียงหวีด ไปหาหมอค่ะ