น้องไม่อึ เป็นไรมั้ยคะ

น้อง 2 เดือน 25 วัน น้องกินนมแม่อย่างเดียว น้องไม่อึมา 3 วันแล้วเป็นอะไรมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ไม่เป็นไร​ค่ะ​ นมแม่ย่อยง่าย​อาทิตย์​นึงไม่อึก็ไม่เป็นไรค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากค่ะ พอวันที่ 4 น้องก็อึแล้วค่ะ เหมือนช่วงนี้กำลังปรับเปลี่ยน อึวันเว้นวันค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะ