ขอสอบถามแม่ๆค่ะ

น้อง 2 เดือน 19 วัน น้องอึมาสีแบบนี้จะเป็นอะไรมั๊ยค่ะ สีเหลืองปนเขียว น้องกินนมแม่+นมผง วันละ 2 มื้อตอนกลางคืน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆค่ะ
1 Trả lời

แม่กินอาไรไปคะ กินผักหรืออาไรสีเขียวเยอะไปรึป่าว

11mo trước

ถ้ามีตามที่กล่าวไป ก้อไม่แปลกคะ ปกติไม่ต้องกังวล