ถ้าจะฝึกภาษาที่ 2 ให้ลูกควรทำอย่างไร

น้อง 2 ขวบ ญ ตั้งใจจะฝึกภาษาโดยให้เข้า ร.ร. จะดีหรือไม่คะ?

1 Trả lời

เคยดูเพจ litlemonster แม่ของน้องเรนนี่กับน้องจิน เขาสอนเองค่ะสอนโดยพูดกับน้องทุกวันเริ่มจากพวกกริยาก่อน อย่างกิน นอน พูดภาษาอังกฤษหมด จนตอนนี้น้องจิน7ขวบพูดได้คล่อง เก่งกว่าให้เข้ารร.ในวัยทั่วไปของน้อง เริ่มจากที่บ้านเรียนรู้ไปพร้อมกับน้อง