น้องไม่อึ2วัน

น้อง 1เดือน 25วัน คุณแม่ไม่มีน้ำนมเลย แล้วให้น้องทานนม Enfalac A+ น้องไม่อึ2วันแล้วค่ะ ควรเปลี่ยนนมหรือทำยังไงดีค่ะ #ช่วยแนะนำยี่ห้อนมด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะนมผงไม่ขี้สูงสุด7วัน ถ้าน้องร่าเริงดีไม่งอแงนะคะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ