น้องเป็นผื่นที่แก้มทั้งสองข้าง ทายาตัวไหนดีค่ะ ที่ไม่ระคายเคืองมาก

น้อง 1เดือน 19 วัน

น้องเป็นผื่นที่แก้มทั้งสองข้าง ทายาตัวไหนดีค่ะ ที่ไม่ระคายเคืองมาก
1 Trả lời

เอาน้ำต้มสุกเช็ดบ่อยๆค่ะ ทำความสะอาดอย่าให้มีฝุ่นและพาไปอยู่ที่โล่งๆค่ะ