นมยี่ห้อไหนประโยชน์เยอะ

น้อง 1ปี3เดือน4วัน อยากทราบว่าแม่ๆให้น้องทานนมตัวไหนอยู่คะ ส่วนตัวเปิ้ลให้ลูกทานทS26 gold สูตร2 ขอคำแนะนำหน่อยค่า ว่ายี่ห้อไหนประโยชน์เยอะบ้างค้า#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

บ้านนี้น้องกินนมUHTดูโกร เพราะวัยนี้น้องกินอาหารครบ5หมู่ แม่ก็แค่เสริมนมค่ะ

iQ