โคลิค

น้อง 1m29d ร้องเวลาประมาณ 18.00-20.00 บางครั้งก็เกินเวลาบางครั้งก็ไม่ถึงสองทุ่ม เวลานี้ทุกวัน โคลิคใช่มั้ยค่ะ แล้วแก้ยังไงค่ะ กินนมเรอแล้ว ยังไงก็งอแงร้องค่ะ

1 Trả lời

โคลิคค่ะเวลา เดิมๆในทุกๆวัน บ้านนี้ลองให้กิน ไกด์วอเตอร์ค่ะ แต่ก็ช่วยได้นิดหน่อยเองค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ