ปรึกษาแม่ๆ เรื่ออุจจาระน้องหน่อยค่ะ

น้อง 1 เดือนอุจจาระมีเลือดนิดหน่อย มีเป็นบางครั้งค่ะ มีแม่ๆ ท่านไหนเคยเจอปัญหานี้มั้ยคะ

ถ้ากินนมแม่ อาจจะเกิดจากน้องย่อยแลคโตสในนมส่วนหน้าไม่ได้ค่ะ ให้ปั๊มนมส่วนหน้าออกก่อนค่ะ

ไปหาหมอค่ะแม่ ถ้าน้องถ่ายปนเลือดเพื่อจะไม่ให้เป็นอะไรมากกว่านี้

หาหมอค่ะ ลำไส้อาจติดเชื้อ