วิธีรักษาผด ผื่น ที่ใบหน้า

น้อง 1 เดือนค่ะ มีผด ผื่น ขึ้นที่แถวใบหน้า และศีรษะ แม่ๆใช้ตัวไหนทาถึงจะหายดีค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

วิธีรักษาผด ผื่น ที่ใบหน้า

บ้านนี้เป็นเหมือนกันจ้า ลูกคนแรก เป็นผื่นขุยๆๆแห้งๆๆค่ะ เต็มหน้าตามหูก็มีค่ะ น้อง 1เดือน 21วันค่ะ ไม่รู้จะทำยังไงค่ะ

สำลีชุบน้ำอุ่นเช็ดเช้าเย็น ค่ะ

3y trước

ทำแบบที่บอก เดี๋ยวน้องก็หายค่ะ