น้อง 1 เดือน

น้อง 1 เดือน ถ้าไม่โกนผมไฟ ไม่โกนคิ้วจะเป็นอะไรมั้ยคะ แม่ไม่อยากให้โกน แต่ยายบอกไม่โกนไม่ได้ 😔

น้อง 1 เดือน

บ้านนี้ไม่เคยโกนเลยค่ะ ทั้งพี่ทั้งน้องเลย ตอนนี้ผมเยอะมาก

บ้านนี้ไม่ได้โกนอะไรเลยค่ะ พ่อเขาบอกยังเล็กไม่อยากให้โกน

บ้านนี้ให้โกนค่ะเพราะมีไขติดหัวมาเยอะกลัวล้สงไม่สะอาด

บ้านนี้โกน เพราะน้องชอบดึงผมตัวเอง และง่ายต่อการสระดี

บ้านนี้ไม่โกนเลยค่ะ แค่ตัดเอาตอนนี้น้อง6เดือนกว่าแล้ว

บ้านนี้ไม่โกนอะไรเลย น้องเเข็ง​เเรง​สดใส​สมบูรณ์​ดี

ไม่โกนก็ไม่เป็นไรนะคะ ส่วนตัวโกนชอบทารกที่หัวโล้นๆ555

ไม่โกนก็ไม่เป็นไรค่ะ หนีบออกนิดๆพอเป็นพิธีก็พอค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่โกนค่ะ ตอนนี้น้อง9เดือนครึ่งแล้วค่ะ

บ้านนี้ไม่ได้โกนค่ะ 4 เดือน ผมนิ่มและเยอะดีค่ะ