น้องมีอาการ เหมือนหายใจไม่ออก

น้อง 1 เดือน 14 วัน เวลาหายใจ เหมือนมีอะไรยุในคอ แม่ๆ บ้านไหนเปนบ้างคะ

1 Trả lời

แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะเป็นน้ำมูกไหลลงคอ ไปหาหมอ หมอให้น้ำเกลือชนิดความเข้มข้นน้อยหยดเข้าทางจมูกเสียงครืดคราดลดลง น้องหายใจสะดวกขึ้น