เเม่ๆบ้านไหนเลือกนมไทยเเดนมาร์ค OMEGA 369 PLUS ให้ลูกหัดดื่มบ้างคะ ขอรีวิวเเต่ละบ้านหน่อยค่ะ

น้อง 1 ปี เเม่อยากเปลี่ยนมาให้น้องทานนมกล่องค่ะ น้องๆเเต่ละบ้านที่ทานเป็นยังไงบ้างคะ ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ #นมUHT #เปลี่ยนนม #นมกล่องหัดดื่ม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ทานค่ะ น้องทานได้ปกตินะคะ แต่ก่อนจะเปลี่ยนเป็นนมกล่องล้วน ลองสลับกับนมแม่ กับนมผงค่ะ สังเกตว่าน้องท้องเสียทท้องอืดมั้ย จะได้ไม่ต้องตุนไว้เยอะๆค่ะ