แนะนำหน่อยค่ะ

น้อง 1 ขวบ 8 เดือนเเล้วค่ะ เเต่เวลานอนชอบตื่นกลางดึกเเล้วร้องไห้ เหมือนเป็นเป็นโคลิคตอน2-3เดือนเลยค่ะ ร้องเเบบไม่เอาอะไรเลยค่ะ ทำยังใงดีคะ

1 Trả lời

ฟันจะขึ้นพร้อมกันหลายซี่มั้ยคะ ลูกสาวที่บ้านตอนขวบแปดเดือนขึ้นไล่ๆกัน8ซี่ ตื่นมาร้องไห้งอแงติดๆกัน2-3วันค่ะ