มีใครเคยเป็นแบบนี้บ้าง น้อง 1 ขวบ7 เดือน

น้อง 1 ขวบ7 เดือน เป็นไข้ มีน้ำมูก ถ่ายบ่อย 4-5 ครั้งต่อวัน ถ่ายเป็นน้ำตามรูปในคอมเม้น น้องมีอาการซึมๆ อ้วก ไม่ค่อยกินนมวันหนึ่งกินนมแค่12 ออน ปกติกินเยอะ ข้าวไม่ทาน ไปหาหมอ ได้เกลือแร่มา แม่กังวนใจมาก น้ำหนักลูกก็ลดลง ควรทำไงดีค่า

1 Trả lời

😞