ผดแดงบนหน้าทารก

น้อง 19 วัน มีผดแดงขึ้นใบหน้า มีครีมอะไรช่วยลดผดมั้ยคะ

ผดแดงบนหน้าทารก

เดี๋ยวก็หาย อย่าทายานะคะ ไม่รู้ว่ายามีสเตียรอยด์รึเปล่า คุณแม่ใจเย็นๆค่ะ อย่าวิตก หายเองแน่นอน ชัวร์ /ลูกสาวบ้านนี้ 5 เดือนแล้ว เคยมีประสบการณ์แล้วค่ะ

ใช้ขมิ้นทาให้ค่ะ แม่บ้านนี้ทาให้น้องแล้วหายไวมาก 😊

เป็นผดร้อนค่ะ.เดียวก็หายเองคะ

เดี้ยวก็หายเองค่ะ

ปล่อยให้หายเองดีกว่าคะถ้าเป็นเยอะก็พาน้องไปหาหมอคะ