อาการบิดตัวของทารก

น้อง 15 วัน บิดตัวบ่อยมาก บิดแต่ละทีมีเสียง บางครั้งบิดจนอ้วก..สาเหตุมาจากอะไรคะ ทำไมลูกถึงบิดตัว มีวิธีแก้ไม่คะ...🥺🙏🏻#ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

กินนมเยอะเกินไหมคะ น้องไม่สบายตัว

4y trước

ให้กินน้อยๆ เวลาไม่อิ่มน้องโมโหร้องไห้ คะ แต่ก้บอดตัวเหมือนเดิม