ทานข้าวน้อย

น้อง 11 เดือน ทานข้าวน้อยมากค่ะ ทำยังไงดีค่ะ แนะนำได้นะคะ #ทานข้าวน้อย

หาเมนูอื่นมาทำให้กินบ้างค่ะ บ้านนี้สลับกินเมนูเส้น เกี๊ยว พาสต้าบ้างบางครั้ง วันไหนเบื่อ ๆ ก็พวกซุป มันเผา ปลา ไก่ที่ไม่ใช่ต้ม ปิ้งบ้าง ย่างบ้าง ทอดบ้าง (ทอดน้ำมันน้อย ๆ)

2y trước

ตามเมนูที่เพจโบนัส ครัมผม ดูแม่ ปรับการปรุงตามวัยเอาค่ะ

เสริมวิตามินอื่นๆ ปรับเวลาการกินให้ห่างกันมากขึ้น ชวนเล่นเยอะๆให้เสียพลังงานมากๆ