ผื่นตุ่มใสๆใหญ่ขึ้น กังวลมากค่ะ

น้อง 10 วันค่ะ ตอนแรกๆเป็นเม็ดเล็กๆคิดว่าคงหายไปเอง ตอนนี้เม็ดใหญ่ขึ้นมากค่ะ ขึ้นตรงไรผมและหน้าผาก แบบนี้เป็นอะไรคะ ทำไงถึงหายคะ 😭

ผื่นตุ่มใสๆใหญ่ขึ้น กังวลมากค่ะ
1 Trả lời

สิวทารก เดี๋ยวหายเองได้นะคะแม่